Home   Webboard   Movie Music Video Job Glitter Games Services Price List Speedtest Contact ฝากไฟล์ ฝากรูป  
Nick Computer Services & Network Solutions
December 23, 2014, 04:17:36 AM

*
Welcome, Guest. Please login or register.
Did you miss your activation email?

Login with username, password and session length


Follow nickcomputer on Twitter

Click Donate for Support Us.
เพื่อสนับสนุนเว็บ
News: ติดต่อ ลงโฆษณา ข่าวประกาศ ประชาสัมพันธ์ ได้ที่ [Contact] หรือ ads@nickcs.com หรือ 082-8929299 ครับ อัตราค่าโฆษณา
 
  Home   Webboard   Help Tags Login Register  

Pages: [1]   Go Down
  Print  
Author Topic: “ซานิ” เปล่าฉิ่งฉาบ “ปลื้มจิตร์” บอกตอนนี้โสด แต่ไม่ขอระบุว่าชอบเพศไหน?!  (Read 545 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Nick
Administrator
Platinum Member
*

Karma: +1000/-0
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 44534

NickCS


WWW


100% Completed ;)

« on: August 05, 2012, 10:25:22 AM »
“ซานิ” ยันสัมพันธ์ “ปลื้มจิตร์” แค่พี่น้อง บอกรู้จักกันมานานแล้ว ภาพถ่ายคู่กันเป็นการถ่ายเล่นตอนนัดกันไปกินข้าว บอกตอนนี้โสดแต่ยังไม่ขอระบุว่าชอบเพศชายหรือหญิง
       
       มีข่าวว่า ชอบเพศเดียวกันตั้งแต่สมัยที่ประกวดเอเอฟแล้วสำหรับ “ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนาการ” ล่าสุด ก็มีภาพหลุดถ่ายรูปกันอย่างสนิทสนมกับนักวอลเลย์บอลทีมชาติสาวไทยมาดเท่ห์ “หน่อง ปลื้มจิตร์ ถินข่าว” เลยเป็นที่สงสัยว่าทั้งคู่กำลังกิ๊กกั๊กกันหรือเปล่า งานนี้ซานิบอกว่า
       
       “อ๋อรูปเหรอค่ะก็เห็นหมดแล้ว คือ มันแค่เป็นการถ่ายภาพเล่นๆ เฉยๆ แล้วเราก็เอารูปลงพร้อมกัน ภาพที่เห็นเป็นภาพถ่ายตอนที่นัดกันไปกินข้าวกันไม่มีอะไรเลยคะ เรานัดไปกินข้าวกันเพราะว่าเราไม่ได้เจอกันมานานมากแล้ว กับพี่หน่องนี่ความรู้สึกเราเหมือนปลื้มรุ่นพี่คนหนึ่ง หนูชอบดูกีฬาอยู่แล้ว เห็นพี่เขาเล่นวอลเลย์บอลเก่ง”
       
       “แต่ตอนนี้พี่เขากลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น พอเราไปไหนมาไหนด้วยกันเลยกลายเป็นที่จับตามอง จริงๆ ไม่มีอะไรค่ะ เพราะว่าเรารู้จักกันมานานมากแล้วค่ะ รู้จักกันมาตั้งแต่หนูยังไม่เข้าบ้านเอเอฟเลย ตอนที่ประกวดเอเอฟพี่เขายังมาเชียร์หนูเลย แต่ตอนนั้นยังไม่เป็นประเด็นข่าวเพราะว่าเราทั้งคู่ยังไม่ค่อยมีคนรู้จักเหมือนตอนนี้”
       
       “ซึ่งพอมีข่าวมีรูปออกมาเราก็มีการพูดคุยกัน ต่างคนต่างก็ตลกขำๆ มากกว่าว่าอยู่ๆ ก็เป็นข่าว พี่หน่องยังบอกว่าอยู่ดีๆ ก็มีคนมาสัมภาษณ์เรื่องนี้ ตัวหนูเองก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะหนูรู้อยู่แล้วว่ามันเป็นยังไงอะไรเป็นอะไร เพราะว่าอย่างที่บอกว่าเป็นการถ่ายรูปคู่กันแล้วเอาลงในอินสตาร์แกรมไปเฉยๆ เป็นปกติเหมือนเราถ่ายรูปเล่นกับเพื่อนๆ แต่แค่ตอนนี้พี่หน่องเป็นที่รู้จักมากขึ้นก็เลยอาจจะทำให้เป็นประเด็นข่าวไปแค่นั้นเองคะ”
       
       ยืนยันไม่ได้เป็นทอม แต่มีผู้หญิงมาจีบทั้งคู่
       “คือ กลัวตอกย้ำภาพทอมมั๊ย อันนี้หนูบอกไว้นานแล้วว่าคนอาจจะคิดว่าหนูเป็นแบบนั้น อาจจะด้วยการแสดงออกรูปลักษณ์ลักษณะนิสัยการพูดการจา แต่จริงๆ แล้วหนูก็เป็นผู้หญิง และพี่เขาก็เป็นผู้หญิงเหมือนกัน แต่พี่เขาอาจจะดูเป็นผู้หญิงที่ห้าวๆ หน่อย แต่อันนี้หนูไม่ได้ย้ำว่าใครเป็นทอม คืออย่างตัวพี่เขาเองก็มีผู้หญิงมาชอบ ตัวเราเองก็มีผู้หญิงมาชอบ พอเรามีรูปออกมาด้วยกันคนเลยคิดว่ายังไงกันแน่สำหรับคู่เรา แต่ยังไงยืนยันว่าไม่ใช่แน่ๆ ค่ะ เราไม่ได้เป็นคู่อะไรกันอย่างนั้น ตอนนี้หนูเองยังไม่มีใครค่ะ โสดมาก แต่ก็โสดจนชินแล้วค่ะ”
       
       บอกเป็นเรื่องปกติที่จะมีผู้หญิงเข้ามาจีบตน
       “เป็นเรื่องปกติ ต้องบอกว่าแฟนคลับหนูเก้าสิบเปอร์เซ็นต์เป็นผู้หญิง การที่มีผู้หญิงเข้ามาจึงไม่แปลก แต่ก็ใช่ว่าจะมีแค่ผู้หญิง ยังมีผู้ชายเข้ามาจีบด้วย เราเองก็งงๆ ว่าเขาคิดอะไร ถ้ามีคนเข้ามาจีบสิบคน จะเป็นผู้หญิงเจ็ดคน ผู้ชายสามคน แต่คือตอนนี้ยังไม่เปิดให้ใคร และยังไม่ได้รู้สึกว่าเหงาแล้วจะต้องมีและตอนนี้ก็ยังไม่ได้คิดที่จะมีด้วย”
       
       “คือ อย่างตอนที่หนูเข้าวงการมาแรกๆ ว่า หนูชอบทั้งผู้หญิงทั้งผู้ชาย หนูชัดเจนมาตั้งนานแล้วหนูคุยได้หมด ถ้าใครเข้ามาแล้วหนูคุยด้วยแล้วถูกใจ ซึ่งตอนนี้ก็ยังมีความคิดเป็นอย่างนั่นเหมือนเดิม แต่ตอนนี้จะให้มาบอกว่าชอบผู้หญิงหรือผู้ชายตอนนี้หนูคงยังพูดเจาะจงลงไปไม่ได้ เพราะถ้าสมมุติวันนี้มีคนเห็นหนูไปเดินกับผู้หญิง แล้วอีกวันไปเดินกับผู้ชาย เขาก็จะคิดว่าหนูเอาอย่างไรกันแน่ คือ ตอนนี้ยังไม่เปิดใจให้ใคร และขอไม่ระบุว่าต้องคบเพศไหน เพราะยังไม่ได้เปิดให้ใครเข้ามาค่ะ”

ที่มา: manager.co.th

Logged

Nick Computer Services
« on: August 05, 2012, 10:25:22 AM »


ติดต่อลงโฆษณา ads@nickcs.com หรือ โทร. 082-8929299
 Logged
Tags:
Pages: [1]   Go Up
  Print  
 
Jump to:  

* Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2013, Simple Machines | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Copyright © 2009-2015 Nick Computer Services All rights reserved.
eXTReMe Tracker


Page created in 0.156 seconds with 32 queries.

Google visited last this page December 21, 2014, 05:09:55 AM