พร้อมสิ่งที่ควรและไม่ควร การจัดเลี้ยงด้วยอาหารค็อกเทล กลายเป็นรูปแบบการจัดเลี้ยงที่ได้ออกไปโชว์ตัวตามงานเลี้ยงเกือบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้ในบ้าน งานอีเวนท์ งานแต่ง หรืองานเลี้ยงในบริษัท ด้วยจุดเด่นของการจัดเลี้ยงแบบค็อกเทลที่ช่วยให้แขกที่มาร่วมงานรวมถึงเจ้าภาพที่จัดงาน ได้มีโอกาสพูดคุยกันอย่างใกล้ชิดมากกว่าการจัดเลี้ยงรูปแบบอื่นๆ
การจัดเลี้ยงแบบค็อกเทลเหมาะมากๆกับงานเลี้ยงที่ต้องการให้ผู้ร่วมงานได้มีปฏิสัมพันธ์กันเช่น ปาร์ตี้ที่มีแต่เพื่อนสนิท งานเลี้ยงบริษัทที่อยากให้มีบรรยากาศผ่อนคลายสบายๆ พนักงานและผู้บริหารไม่ต้องการให้มีระยะห่างกันมาก หรืองานประชุมสัมมนา ที่มีช่วงการ networking ทำไมจัดเลี้ยงแบบค็อกเทล จึงเหมาะกับงานลักษณะนี้ และต้องทำอย่างไรให้จัดค็อกเทลได้อย่างน่าประทับใจ เรามีเทคนิคดีๆ มาบอกค่ะ
ทำไมอาหารค็อกเทลถึงได้รับความนิยม
อาหารค็อกเทลตอบโจทย์เรื่องความสะดวก เพราะถูกออกแบบให้เป็น fingerfood ชิ้นเล็กทานง่าย จึงสามารถ เดินทาน ยืนทานได้สบายๆ ไม่จำเป็นต้องนั่งกินจริงจัง แม้แต่ในงานจัดเลี้ยง ที่ไม่มีโต๊ะนั่งจริงจังก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่
เคล็ดลับการจัดงานเลี้ยงค็อกเทล จัดเลี้ยงนอกสถานที่ ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://thetastefood.com/