Author Topic: "จา พนม” ไม่ใส่ใจ! เมียโพสต์เฟซบุ๊กเล่า นิทานเรื่องชายหาปลา  (Read 1165 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline Nick

 • Administrator
 • Platinum Member
 • *
 • Posts: 46092
 • Karma: +1000/-0
 • Gender: Male
 • NickCS
  • http://www.facebook.com/nickcomputerservices
  • http://www.twitter.com/nickcomputer
  • Computer Chiangmai
        “จา พนม” โวเดินหน้าโกอินเตอร์เต็มสูบ อยากไปให้ถึงเป้าหมาย รับหนังหลายเรื่องรุมทาบหลังบุกตลาดฮอลลีวูด เมินครหาลืมบุญคุณไม่จบไม่สิ้น ลั่นไม่รู้เมียโพสต์เฟซบุ๊กเล่านิทานเรื่องชายหาปลา บอกไม่ใส่ใจอยากโฟกัสอนาคตมากกว่า
       
       แม้วันนี้จะทำความฝันสำเร็จไปหนึ่งขั้นกับการแสดงหนังฮอลลีวูด Fast7 จนทำให้ต่างชาติสนใจในตัวของพระเอกบู๊ “จา พนม” ทัชชกร ยีรัมย์ เป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่วายต้องเจอกระแสเมาท์มอยมากมายตามมา โดยเฉพาะประเด็นลืมบุญคุณต้นสังกัดเก่าอย่างสหมงคลฟิล์มที่ยังคาราคาซัง ไม่จบไม่สิ้น งานนี้จาได้เปิดใจในงาน Thailand Gala Premiere Skin Trade คู่ซัดอันตราย ณ สยามพารากอน โดยเผยว่าชีวิตต้องเดินไปข้างหน้าไม่อยากหันหลังไปมองอดีต

       
       “ก็มีโปรเจ็กต์ต่อไปอีกหลายเรื่องครับที่จะตามมา พอเราเปิดหนังเรื่อง Fast แล้วก็มา Skin Trade มันก็เป็นการเปิด เหมือนไปสร้างมิตรภาพ บอกต่อๆ กันจากโปรดิวเซอร์แล้วไดเรกเตอร์ก็เป็นผู้กำกับผม เมืองไทยเป็นเมืองที่น่าท่องเที่ยวเป็นเมืองที่น่าไปถ่ายหนังเล่าบรรยากาศทุกสิ่งทุกอย่างให้เขารู้เขาก็สนใจ ตอนนี้ในการทำหนังที่เมืองไทยไม่ใช่หนังราคาถูกแต่เป็นราคาดี เพราะทุกคนก็สนใจ Skin tread เป็นโอกาสอันดีทำให้ชาวต่างชาติได้เห็นว่าเราสามารถทำหนังเป็นอินเตอร์เนชันแนลได้มันไม่ใช่แค่ผมไปเล่นแต่เราดึงถึงคนที่อยากถ่ายหนัง นายทุนต่างประเทศนำโปรดักส์เข้ามาในเมืองไทย”
       
       “ตอนนี้ในหนึ่งปีผมรับไป 3 เรื่อง มี Fast,Skin tread แล้วก็ spl และเรื่องต่อๆ ไปอีกหลายเรื่องครับตอนนี้ก็คงต้องให้โปรดิวเซอร์เป็นคนบอกเพราะว่าพอผมไปอยู่ตรงนั้นมันก็ต้องเป็นระบบครับ ตอนนี้โกอินเตอร์เต็มตัวถือว่าเป็นความภาคภูมิใจมากครับที่ได้ก้าวไปอยู่ตรงนั้น คือเราไปเปิดตลาดก่อนพอเปิดตลาดเขาก็เห็นความสามารถของเรา จะชวนเพื่อนๆ ไปโกอินเตอร์ด้วยแน่นอนครับ มันเป็นก้าวแรกของ จา พนม ต่อๆ ไปก็จะมีนักแสดงอีกหลายท่านที่สนใจนะครับแล้วโอกาสนั้นก็จะมาถึง”
       
       “ตอนนี้ผมก็ไปๆ มาๆ ครับ ถ้าช่วงไหนที่มีถ่าย 2-3 เดือนก็ต้องไปอยู่ที่ฮอลลีวูด คงไม่ถึงขนาดต้องซื้อบ้านอยู่ที่โน่นครับ เป้าหมายของเราก็คืออยากทำงานที่เมืองไทยอยากโคโปรดักชั่นกับฮอลลีวูดแล้วก็มาถ่ายทำที่เมืองไทยนั่นคือสิ่งที่เราตั้งเป้าไว้ ผมได้ไปอยู่ที่นั่นเราได้เรียนรู้ เราได้สร้างสัมพันธภาพที่ดีกับฮอลลีวู้ด ไม่ว่าจะเป็นหนังฮ่องกง หนังจีนหรือหนังต่างประเทศเอเชียทำให้เขาเห็นครับว่าศักยภาพในเมืองไทยก็มีความสามารถที่จะทำหนังให้เทียบเท่ากับดาราฮอลลีวูดได้”
       
       ลั่นขอโฟกัสที่งาน ไม่อยากสนใจอดีต ขอเดินไปข้างหน้าดีกว่า
       “ตอนนี้ผมถ่ายทำหนังอย่างเดียวเลยครับ แล้วตอนนี้ผมโปรโมตหนัง ผมโฟกัสในเรื่องงานครับทำหน้าที่ของผมให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องอดีตผมคิดว่าชีวิตของเราทุกคนมีขึ้นมีลง แต่ว่าผมคิดว่าผมเดินไปข้างหน้าผมทำเพื่ออะไร ในตัวของผมผมรู้ดีแล้วก็ประชาชนทุกคนก็รู้ดีนะครับ เราไม่อยากพูดผมโฟกัสไปที่การทำงานของผมนะครับ นั่นคือผมต้องทำให้ถึงที่สุด แล้วตอนนี้มันก็ประสบความสำเร็จและได้บอกให้ทุกคนได้รู้ว่าเราทำได้ไม่ใช่ผมทำได้นะครับ”
       
       “กับเมียผมก็สไกป์คุยกันทุกวันครับเพราะเวลาทำงานเขาก็จะรู้ว่าเราทำหน้าที่ตรงนั้นสนับสนุนเต็มที่ คนไทยยกให้เป็นฮีโร่ผมก็รู้สึกภาคภูมิใจครับ ต้องขอบคุณแฟนๆ คนไทยนะครับที่ติดตามผลงานของผมอยู่ แล้วก็คอยให้กำลังใจ พอผมอ่านในคอมเม้นต์ที่คนมาโพสต์ในเฟซบุ๊กผมก็ภูมิใจ ผมเก็บพลังตรงนั้นนะ กับลูกก็เจอครับ อยู่ที่บ้านเจอกันก็พากันไปเที่ยวไปวัดครับ ตอนนี้หนังเรื่องสกินเทรดเป็นการเปิดตลาดฮอลลีวูด ก็อยากขอบคุณแฟนๆ คนไทยทุกคนที่ให้กำลังมาโดยตลอดผมขอบคุณมากนะครับและมาช่วยเป็นกำลังใจในเรื่องต่อไปด้วยนะครับ ได้ชมแน่นอนครับครบทุกรสชาติ ต่อไปคุณก็จะได้เห็นคาแรกเตอร์ของผมที่ไม่ใช่แบบเดิมครับอาจจะเป็นตำรวจ ก็ยังมีบู๊อยู่คือพอไปอยู่ตรงนั้นมันได้แตกคาแรกเตอร์ผมได้ประสบการณ์กับการทำงานร่วมกับต่างประเทศเราก็สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับหนังไทยได้”
       
       ลั่นไม่ใส่ใจ เมียโพสต์เฟซบุ๊กเรื่องชายหาปลาเหน็บใคร บอกชีวิตนี้ขอเดินไปข้างหน้าอย่างเดียว
       “อันนี้ผมยังไม่รู้เลยครับเพราะผมไม่ได้สนใจ คือตอนนี้ผู้ใหญ่ให้ผมเดินหน้าอย่างเดียวผมคิดว่าผมเกิดมาในพื้นแผ่นดินไทยผมอยากทำอะไรให้กับแผ่นดินเกิดแล้วทำอะไรให้กับประเทศชาติตรงนั้นมากกว่าครับ ก็ไม่ได้พูดกันครับ (หลายคนเดาไปว่าเป็นเรื่องของคนในครอบครัว) ผมไม่ทราบเรื่องเลยครับ ก็คงต้องกลับไปคุยกันครับ ผมทำงานหนักเขาก็เข้าใจครับ เพราะผมใช้เวลา 2 ปีกว่าที่จะทำหนัง 3 เรื่องก็ต้องใช้พลังเขารู้ว่าการทำหนังแอ็กชั่นมันไม่ได้ทำง่ายๆ”
       
       “ส่วนที่ยังโดนกระแสลืมบุญคุณทุกคนมีสิทธิ์คิดครับแต่ว่าจริงเท็จแค่ไหนมันอยู่ในใจ อยู่ที่ว่าเราจะพูดออกมาหรือเปล่าผมว่าบุญคุณมันอยู่ในใจสามัญสำนึกมันอยู่ในใจของเราอยู่แล้ว แล้วตอนนี้ผมทำหน้าที่ตอบแทนบุญคุณประเทศชาติมันคือหน้าที่ที่ยิ่งใหญ่มากเพราะว่าผมไปในฐานะคนไทยคนหนึ่งผมก็ไม่ได้ยิ่งใหญ่อลังการ ผมเกิดจากเด็กเลี้ยงช้างคนหนึ่งแต่ว่ามีความฝันที่จะเดินไปให้ถึงเป้าหมายของผม ผมโฟกัสแค่นั้น"

ที่มา: manager.co.th


 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)


Related Topics

  Subject / Started by Replies Last post
0 Replies
2838 Views
Last post May 15, 2012, 09:59:24 PM
by Nick
0 Replies
1791 Views
Last post December 02, 2012, 04:31:30 PM
by Nick
0 Replies
599 Views
Last post March 26, 2013, 04:01:43 PM
by Nick
0 Replies
1412 Views
Last post April 29, 2013, 07:29:44 PM
by Nick
0 Replies
615 Views
Last post May 28, 2013, 01:25:51 AM
by Nick
0 Replies
587 Views
Last post June 05, 2013, 05:57:46 PM
by Nick
0 Replies
891 Views
Last post June 21, 2013, 08:00:10 PM
by Nick
0 Replies
603 Views
Last post July 21, 2013, 02:51:29 PM
by Nick
0 Replies
533 Views
Last post August 13, 2013, 08:16:58 PM
by Nick
0 Replies
549 Views
Last post October 22, 2013, 08:19:11 PM
by Nick